MENU

Cộng tác viên với Điện Tử Tương Lai

TỔNG QUÁT

Kiếm thêm thu nhập bằng cách hợp tác với Công ty TNHH Điện Tử Tương Lai

Điện Tử Tương Lai là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên về cung cấp các linh kiện, thiết bị thuộc lĩnh vực điện tử với số lượng mặt hàng và chủng loại đa dạng. Là điểm đến tin cậy của các công ty làm mạch, lắp ráp điện tử, các đại lý buôn bán linh kiện điện tử, thợ sửa chữa, các bạn sinh viên đam mê khám phá và làm các đồ án điện tử.

Đăng ký dễ dàng, hãy bắt đầu kiếm tiền với chúng tôi ngay bây giờ!

Chương trình Dientutuonglai Affiliate là gì?

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là một hình thức online marketing mà bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu một khách hàng mua thành công sản phẩm của chúng tôi.

Một ví dụ minh họa dễ hiểu:

A: Cửa hàng Điện Tử Tương Lai

B: CTV (bạn)

C: Khách hàng

Bạn là CTV, bạn dùng hình ảnh, mẫu mã sản phẩm bên A cung cấp bán hàng trên các trang mạng xã hội. Nếu C đặt đơn hàng, bạn sẽ mua hàng đó từ A cho C. A sẽ đóng gói, và giao hàng cho C theo thông tin bạn cung cấp. Với mỗi một đơn hàng thành công, CTV sẽ nhận được hoa hồng chiết khấu % theo tuần, theo tháng, hoặc theo doanh số bán được.

Chương trình liên kết Điện Tử Tương Lai Affiliate cung cấp hàng ngàn sự lựa chọn sản phẩm điện tử để bạn có thể đặt lên website, fanpage hay bất cứ một kênh bán hàng nào khác của bạn. Với mỗi lượt click và mua hàng thành công của khách hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ chúng tôi.

  • Hoa hồng của bạn được thanh toán hoàn toàn tự động dựa trên giá trị đơn hàng bán được.
  • Dữ liệu lưu trữ 30 ngày: Ngay cả khi khách hàng không thực hiện mua hàng ngay sau khi nhấp vào link của bạn, chúng tôi vẫn sẽ tính doanh số bán hàng cho bạn nếu việc mua hàng diễn ra trong vòng 30 ngày!
  • Mức hoa hồng có thể lên đến 10% giá trị mỗi đơn hàng thành công mà bạn giúp giới thiệu tới trang web https://dientutuonglai.com/

HOA HỒNG & THANH TOÁN

Tỷ lệ hoa hồng cao nhất và rất nhiều hoa hồng đặc biệt với cơ hội thậm chí tăng gấp đôi thu nhập của bạn trên mỗi chiến dịch.

Từ ngày 01/12/2018, chúng tôi sẽ áp dụng cấu trúc hoa hồng mới sau:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Bạn có thể đăng ký và tạo deeplink quảng cáo theo video sau:

 

 

MẸO TĂNG DOANH SỐ

5 cách để trở thành đối tác tiếp thị liên kết tốt nhất!

  1. Cập nhập mẫu quảng cáo của bạn thường xuyên

Với các hình ảnh sản phẩm bắt mắt và được đổi mới thường xuyên bạn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đồng thời thường xuyên theo dõi trang web hoặc fanpage, bạn sẽ nắm được các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để gửi đến khách hàng của bạn.

 

  1. Tiếp thị liên kết trên diễn đàn

Các diễn đàn điện tử, nơi có rất nhiều người hỏi đáp và trao đổi thông tin về các vấn đề điện tử luôn là mảnh đất màu mỡ để bạn có thể đặt link tiếp thị liên kết của mình. Hãy chú ý tư vấn và đưa giải pháp sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhé.

 

  1. Tiếp thị liên kết trên mạng xã hội

Mạng xã hội ngày càng phát triển càng mở ra cơ hội lớn cho các bạn bán hàng, Facebook, zalo là 2 MXH lớn nhất Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua. Hàng nghìn group điện tử, group sinh viên điện tử trên các trang này sẽ là thị trường chính của bạn. Cùng với đó là việc tạo các chiến dịch quảng cáo nhắm đối tượng với các sản phẩm hot sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ.

 

  1. Tiếp thị liên kết trên youtube

Hãy tạo một kênh youtube về lĩnh vực điện tử: Review sản phẩm, các video hướng dẫn điện tử cơ bản, hướng dẫn làm mạch, hướng dẫn sử dụng… Và đặt link mua sản phẩm dưới phần mô tả bạn sẽ có một kênh bán hàng hấp dẫn vì không có gì trực quan và thực tế hơn video.

 

  1. Tiếp thị liên kết với mạng tìm kiếm google

Bạn có thể xây dựng các trang thị trường ngách nhắm một số nhóm sản phẩm và SEO trang đó lên top google. Khi đó, khách hàng tìm kiếm trên google sẽ biết đến và mua sản phẩm trên trang của bạn

 

Trên đây là 5 mẹo hay giúp bạn có thể xây dựng được các kênh bán hàng mang lại hiệu quả cao nhất với Dientutuonglai Afiliate. Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

 

Hỗ trợ liên kết
0979466469
0899909838
0938128290
0899909838
Khiếu nại: 0964238397
0979466469

Hotline: 0979 466 469

Thương hiệu nổi bật