Tư vấn: 0979.466.469 / 0938.128.290

MENU

CHÍNH SÁCH ĐẶT MUA – GIAO HÀNG TỪ NƯỚC NGOÀI

CHÍNH SÁCH ĐẶT MUA – GIAO HÀNG TỪ NƯỚC NGOÀI 
 

 1. PHẠM VI ÁP DỤNG

a.  Điều khoản và Điều Kiện sẽ được áp dụng cho khách hàng:

 • Mua Sản Phẩm từ nước ngoài có trên trên website Điện Tử Tương Lai, và có nhu cầu được giao sản phẩm đến các địa  điểm phù hợp với chính sách giao hàng của chúng tôi

b. Khách hàng tại Điều khoản và Điều kiện này (sau đây gọi là " Khách Hàng") bao gồm: 

 • Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, từ đủ 16 tuổi trở lên và có tài sản, để thực hiện giao dịch mua sản phẩm điện tử từ nước ngoài thông qua công ty chúng tôi. 
 • Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam. 

 

 1. CÁCH HÌNH THÀNH HỢP ĐỒNG ĐẶT HÀNG
 • Quý khách liên hệ đặt hàng tại website công ty: dientutuonglai.com hoặc liên hệ trực tiếp bộ phận tiếp nhận đơn  hàng. 
 • Quý khách hàng sẽ nhận được báo giá sau khi chúng tôi xử lý đơn hàng.  
 • Trong trường hợp Khách Hàng yêu cầu Huỷ Đơn Đặt Hàng, công ty đồng ý huỷ đơn nếu khách chưa chuyển khoản. Tuy nhiên, sau khi đơn hàng đã được xác nhận chuyển khoản thành công, quý khách hàng không thể hủy đơn hàng. 
 • Khách hàng phải thanh toán trước tối thiểu 70% giá trị đơn hàng đặt từ ngước ngoài. 
 • Biên lai/hóa đơn được chúng tôi gửi tới Khách Hàng sau khi mọi thủ tục đã hoàn tất. 

                

 1. GIÁ CẢ VÀ THANH TOÁN
 • Giá sản phẩm bao gồm: Giá của sản phẩm niêm yết tại nước ngoài, phí mua hộ nhân với tỷ giá quy đổi ngoại tệ tại thời điểm tính giá, thuế phát sinh trong quá trình vận chuyển thông quan về Việt Nam và chưa bao gồm phí vận chuyển chặng cuối giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam. Phí vận chuyển trong lãnh thổ Việt Nam sẽ áp dụng theo chính sách giao hàng chung của công ty đối với khách hàng đặt hàng. 
 • Giá sản phẩm được báo trong báo giá đã được bao gồm các chi phí vận chuyển tại nước ngoài và trong lãnh thổ Việt Nam theo các điều kiện được ấn định riêng. 
 • Khách Hàng thanh toán giá trị của Đơn Đặt Hàng theo 2 hình thức: tiền mặt hoặc chuyển khoản ( đối với đơn hàng  trên 20 triệu đồng yêu cầu chuyển khoản). 

 

 1. GIAO NHẬN SẢN PHẨM
 • Sản Phẩm sẽ được giao đến địa chỉ Khách Hàng yêu cầu trong Đơn Đặt Hàng sau 15-20 ngày kể từ ngày khách hàng thanh toán tiền đơn hàng (thời gian giao hàng phụ thuộc vào quốc gia giao hàng, điều kiện địa lý, vận chuyển và được ước tính trong thông tin đơn hàng cho khách hàng).    
 • Khách hàng cung cấp cho công ty địa chỉ nhận hàng cố định. Trong trường hợp Khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận Sản Phẩm, thì Khách Hàng phải gọi điện thông báo lại cho bộ phận tiếp nhận đơn hàng: tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người được Khách Hàng chỉ định nhận Sản Phẩm trước 2 ngày. 
 • Cam kết giao hàng: chúng tôi chỉ cam kết ước tính thời gian giao hàng; thời gian giao hàng thực tế có thể chênh lệch  tùy thuộc vào hàng hóa, điều kiện nhập khẩu, các yếu tố địa lý, thời gian và thời tiết khác nhau tại các quốc gia. 
 • Trong trường hợp đơn hàng chưa giao quá 30 ngày, người mua được quyền khiếu nại và sẽ được giải quyết khiếu nại theo chính sách giải quyết khiếu nại được đăng tải trên website Điện Tử Tương Lai. 

 

 1. ĐỔI, TRẢ  VÀ BẢO HÀNH SẢN PHẨM
 • Việc đổi, trả và bảo hành sn phẩm được thực hiện theo các quy định tại Chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm đăng tải trên website Điện Tử Tương Lai.

 

 1. BẤT KHẢ KHÁNG VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP.

a. Bất khả kháng  nghĩa  các sự kiện xảy ra một cách khách quan, không thể lường trước được và không thể khắc phục được mặc  đã áp dụng mọi biện pháp cần thiết trong khả năng cho phép, một trong các Bên vẫn không có khả năng thực hiện được nghĩa vụ của mình trong cam kết này, nhưng không giới hạn ở: thiên tai, hoả hoạn, lũ lụt, chiến tranh, can thiệp của chính quyền bằng  trang, cản trở giao thông vận tải  các sự kiện khác tương tự. 

b. Khi xảy ra sự việc bất khả kháng, bên gặp phải bất khả kháng phải không chậm trễ, thông báo cho bên kia tình trạng thực tếđề xuất phương án xử   nổ lực giảm thiểu tổn thất thiệt hại đến mức thấp nhất  thể 

c. Trường hợp bất khả kháng, hai bên phải thực hiện đầy đủ  đúng thời hạn các nội dung của cam kết này. Trong quá trình thực hiện hợp đồngnếu  vướng mắt từ bất kỳ bên nào, hai bên sẽ cùng nhau giải quyết trên tinh thần hợp tác. Trong trường hợp không giải quyết được, hai bên thống nhất đưa ra giải quyết tại toà án có thẩm quyền tại Tp Hồ Chí Minh. Phán quyết của tòa án  quyết định cuối cùng giá trị ràng buộc các bên. Bên thua phải chịu toàn bộ các chi phí giải quyết tranh chấpHạn mức đền  thiệt hại bên Điện Tử Tương Lai bằng số tiền khách hàng đã thanh toán. 

 

LIÊN HỆ 

Quý khách có thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp xin liên hệ trực tiếp đến trung tâm Điện Tử Tương Lai qua các kênh sau. 

Email: info@vinafe.com FACEBOOK: Điện Tử Tương Lai / @dientutuonglaivn 

Địa chỉ: 129/16 Trương Văn Hải, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, TPHCM (gần ngã tư Thủ Đức)

Hỗ trợ liên kết
0979466469
0899909838
0938128290
0899909838
Khiếu nại: 0964238397
0979466469
0868565469
0868565469

Hotline: 0979 466 469

Loading
0359 366 469
Bạn cần linh kiện mẫu ? 7-11 ngày