Tư vấn: 0979.466.469 / 0938.128.290

MENU

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT VÀ CHIA SẺ THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT VÀ CHIA SẺ THÔNG TIN 

 

  1. Mục đích và phạm vi thu thập 
  • Việc thu thập thông tin trên website Vinafe chủ yếu bao gồm: Tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, số điện thoại,  email, địa chỉ của người mua hàng. Đây là các thông tin mà Vinafe cần và bắt buộc khách hàng phải cung cấp khi  mua hàng tại Vinafe. 
  • Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi những hành vi sửdụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của khách hàng để có những biện pháp xử lý kịp thời. 

2.  Phạm vi sử dụng thông tin 

   Vinafe rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyết đối giữ bí mật thông tin khách hàng, không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau đây chúng tôi có thể chia sẽ thông tin khách hàng: 

  • Được sự đồng ý của khách hàng. 
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm Viện kiểm sát, Tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. 

3. Thời gian lưu trữ thông tin 

   Vinafe sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình trao đổi, mua bán với khách hàng; hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp. 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập  quản  thông tin  nhân 

Công ty TNHH Điện Tử Tương Lai Việt Nam. 

Địa chỉ: 129/16 Trương Văn Hải, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9. 

Phone0964238397. 

 5. Chỉnh sửa dữ liệu cá nhân 

   Khách hàng có thể thực chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng cách truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email; hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên https://dientutuonglai.com/. 

 6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng 

   Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên website của Vinafe. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. 

   Để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng mật khẩu có độ phức tạp cao, không đăng nhập tài khoản của mình tại các dịch vụ máy tính công cộng, thường xuyên quét virus trên máy tínhVinafe sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì nguyên nhân từ phía khách hàng. 

   Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký trên website chính thức https://dientutuonglai.com/ của chúng tôi. Mọi thông  tin quý khách hàng đăng ký tại những website khác đền không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này. 

 

LIÊN HỆ 

Quý khách  thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp xin liên hệ trực tiếp đến trung tâm hỗ trợ Điện Tử Tương Lai qua các kênh sau. 

Email: info@vinafe.com FACEBOOK: Điện Tử Tương Lai / @dientutuonglaivn 

Địa chỉ: 129/16 Trương Văn Hảiphường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, TPHCM (gần ngã tư Thủ Đức). 

Hỗ trợ liên kết
0979466469
0899909838
0938128290
0899909838
Khiếu nại: 0964238397
0979466469

Hotline: 0979 466 469

Bạn cần linh kiện mẫu ? 7-11 ngày