Tư vấn: 0979.466.469 / 0938.128.290

MENU

CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI 

CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI 

 1. Điều kiện giải quyết khiếu nại: 
 • Hàng hóa phải có đầy đủ hóa đơn, chứng từ và các giấy tờ đi kèm khác theo quy định của pháp luật. 
 • Khách hàng phải cung cấp toàn bộ các thông tin cần thiết liên quan đến hàng hoá và người nhận hàng hoá như: họ và tên cá nhân hoặc tên cơ quan/ tổ chức, địa chỉ cụ thể, số điện thoại của người nhận hàng trên đơn đặt hàng tại website dientutuonglai.com, hoặc các hệ thống khác của Vinafe) 
 • Trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm nhận hàng, khách hàng/ người nhận hàng phải mở kiểm tra chi tiết của hàng hoá, đồng thời chụp ảnh hoặc quay video tình trạng thực tế của hàng hoá, nếu phát hiện hàng hoá không đúng chủng loại,  không đủ số lượng, bị hư hỏng, móp méo thì khách hàng/ người nhận hàng phải ngay lập tức thông báo cho Vinafe (để quy trình giải quyết khiếu nại, thẩm định hồ sơ và xử lý đền bù của Vinafe cho khách hàng được nhanh chóng, và thuận tiện hơn, Vinafe khuyến khích khách hàng mở kiểm hàng hóa ngay tại thời điểm giao hàng và ghi nhận tình trạng chi tiết của hàng hoá trong biên bản giao hàng ký với nhân viên giao hàng).  

2. Vinafe không chấp nhận khiếu nại đền bù trong các trường hợp sau:

 • Khách hàng không có bằng chứng chứng minh việc mua hàng ở Vinafe. 
 • Hết thời hiệu khiếu nại như quy định tại Mục 5 của Chính sách này. 
 • Khách hàng/người nhận hàng đã nhận hàng hóa, ký nhận đầy đủ và không có ý kiến gì về hàng hóa trong vòng 2 ngày kể từ khi nhận hàng. 
 • Trường hợp đã giao hàng đến lần thứ ba mà không giao được do lỗi của khách hàng.
 • Hàng hóa không đáp ứng đủ điều kiện giải quyết khiếu nại đã nêu tại Mục 1 của Chính sách này.
 • Hao hụt về số lượng hoặc khối lượng hoặc hư hỏng do lỗi của khách hàng.
 • Hàng hóa được giao theo đúng đơn đặt hàng của khách hàng.
 • Các trường hợp bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn như động đất, bão lụt, chiến tranh, hoả hoạn, dịch bệnh, thay đổi chính sách, pháp luật hoặc các sự kiện khách quan khác theo quy định của pháp luật, vượt quá khả năng kiểm soát hợp lý của Vinafe hoặc không do lỗi của Vinafe, mặc dù Vinafe đã áp dụng tất cả các biện pháp cần thiết trong khả năng cho phép để ngăn ngừa và khắc phục thiệt hại. 

3. Cam kết đền bù:

 1. Các trường hợp đền bù. 

Với mong muốn hợp tác và chia sẻ rủi ro không mong muốn giữa khách hàng và Vinafe, chúng tôi cam kết đền bù như sau: 

 • Trường hợp đặt mua hàng nước ngoài mà hàng hóa không đúng thông tin như đơn đặt hàng ví dụ như không đúng về chủng, nhãn hiệu, thông số kỹ thuật: Vinafe và khách hàng sẽ thoả thuận về việc giải quyết đối với hàng hoá này. Mức bồi thường tối đa trong trường hợp này là 100% giá trị hàng hóa. 
 • Trường hợp giao hàng trong nước sai hàng hóa, Vinafe và khách hàng sẽ thỏa thuận đổi hàng hóa cho khách hàng, và Vinafe sẽ chịu hoàn toàn phí vận chuyển trong quá trình đổi lại hàng hoá, hoặc sẽ hoàn hoàn lại toàn bộ số tiền khách hàng đã thanh toán, sau khi Vinafe nhận lại được sản phẩm giao sai. 
 • Trường hợp không mua được hàng hóa: Vinafe sẽ hoàn lại 100% tiền cho khách hàng.
 • Trường hợp hàng hóa mua bị mất mát, hư hòng trong quá trình vận chuyển thì Vinafe sẽ hoàn tiền cho khách hàng như sau:
 • Hàng hóa bị mất mát do lỗi của Vinafe thì với mong muốn được khách hàng chia sẻ rủi ro và hai bên sẽ thoả thuận về việc xử lý đền bù trong từng trường hợp cụ thể. Mức đền bù tối đa là 100% giá trị hàng hoá căn cứ theo hóa đơn chứng từ đi kèm với hàng hóa . 
 • Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng một phần, do lỗi của Vinafe thì Vinafe sẽ đền bù phần hàng hoá bị hư hỏng theo thoả thuận với khách hàng, căn cứ trên tỉ lệ hư hỏng của hàng hoá và mức độ lỗi của Vinafe, (Vinafe sẽ điều tra làm rõ và cung cấp các bằng chứng chứng minh cho khách hàng). 
 • Các trường hợp hàng hóa bị mất mát, hư hỏng do lỗi của bên thứ ba (Ví dụ hãng hàng không, các công ty vận đơn), Vinafe và khách hàng sẽ thoả thuận về việc bồi thường cho khách hàng, nhưng thấp sẽ bằng mức  bồi thường, mà Bên thứ ba bồi thường cho Vinafe, dựa trên cơ sở chứng cứ của bên thứ ba cung cấp. 

B. Hồ sơ yêu cầu đền bù

Hồ sơ yêu cầu đền bù phải đầy đủ các tài liệu như sau: 

 • Thông tin khách hàng, mã số đơn hàng 
 • Ảnh chụp hoặc video tại thời điểm khách hàng/người nhận hàng mở kiểm tra chi tiết của hàng hoá gửi cho Vinafe trong vòng 24h kể từ khi khách hàng/người nhận hàng nhận hàng hóa. 
 • Văn bản yêu cầu đền bù của khách hàng 
 • Thỏa thuận đền bù giữa Vinefe và khách hàng. 

4. Thời hiệu khiếu nại:

 • Đối với hàng hóa bị thất lạc: Trong vòng 45 ngày đối với hàng hoá đặt mua từ nước ngoài tính từ thời điểm chốt đơn hàng với khách hàng. 
 • Đối với hàng hóa bị hư hỏng, móp méo, không đúng chủng loại, không đủ số lượng: trong vòng 2 ngày kể từ khi khách hàng/người nhận hàng nhận được hàng hóa. 

5. Cam kết xử lý khiếu nại và đền bù:

Khi khách hàng có khiếu nại thì Vinafe sẽ điều tra và trả lời khiếu nại của khách hàng trong vòng muộn nhất là 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông tin khiếu nại từ khách hàng và khách hàng đã cung cấp đầy đủ thông tin, hồ sơ theo quy định. 

Thời gian thanh toán: Trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày thống nhất số liệu đền bù giữa Vinafe và khách hàng. 

6. Hình thức đền bù:

Trong trường hợp khách hàng có những đơn hàng kế tiếp tại Vinafe thì Vinafe sẽ đền bù bằng hình thức bù trừ giá trị đơn hàng và cước phí vận chuyển đơn hàng kế tiếp cho khách hàng.  

Đối với trường hợp khách hàng chưa có những đơn hàng kế tiếp thì Vinafe thanh toán bằng chuyển khoản cho khách hàng theo số tiền đền bù mà Vinafe và khách hàng đã thống nhất.  

7. Liên hệ giải quyết đền bù

Quý khách có thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp xin liên hệ trực tiếp đến trung tâm Điện Tử Tương Lai qua các kênh sau. 

Email: info@vinafe.com FACEBOOK: Điện Tử Tương Lai / @dientutuonglaivn 

Địa chỉ: 129/16 Trương Văn Hải, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, TPHCM (gần ngã tư Thủ Đức 

Hỗ trợ liên kết
0979466469
0899909838
0938128290
0899909838
Khiếu nại: 0964238397
0979466469
0868565469
0868565469

Hotline: 0979 466 469

Loading
0359 366 469
Bạn cần linh kiện mẫu ? 7-11 ngày