MENU
Danh mục sản phẩm
Mã sản phẩm:  7004-016
Bảo hành 2
Kit STM8 Mini (Kit STM8 V2)
Thời gian cập nhật:   20 - 09 - 2019
Số lần xem: 666 Lượt mua: 0
Số lần xem: 666 0 Bình luận
Trạng thái: 24
:
Giá bán: 45000
Số lượng mua: (Cái)

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Giới thiệu sản phẩm

tn

 - Sản phẩm sử dụng vi điều khiển của hãng STMicroelectronics với giá thành hợp lý, đẹp và gia công chất lượng tốt. STMicroelectronics là hãng chuyên sản xuất chip bán dẫn nổi tiếng của thế giới đáp ứng được các nhu cầu khắc khe trong công nghiệp. Thông qua kit bạn sẽ hiểu được rõ về vi điều khiển nói chung và vi điều khiển của hãng STMicroelectronics nói riêng. Đây là sản phẩm không thể thiếu cho các bạn sinh viên cũng như người đi làm muốn tìm hiểu về vi điều khiển nhúng.

 - Đây là bộ kit giá rẻ mà đơn giản phục vụ tốt cho nhu cầu học tập và nghiên cứu

 - Kit STM8 Mini là module có thời gian sẳn sàng chạy ngắn, KIT tích hợp giao diện truyền thông USB, giao diện lập trình / gỡ lỗi JTAG / SWD, lựa chọn chế độ khởi động, v.v.

kt

 - Vi điều khiển:  Độ ổn định cao

 - Điện áp: 2,95 - 5,5 V

 - Ngắt trên toàn port

 - 16 & 8 bit timer

 - Watch dog timer

 - Auto switch clock

 - 16 KB Flash với dòng 8S giúp bạn thoải mái phát triển ứng dụng mà không sợ đầy bộ nhớ

 - Sử dụng mạch nạp : ST-Link, ST-Link V2

 - Kết nối mạch nạp ST-Link:

 Vdd---3.3V

 GND---GND

 SWIM---SWIM

 NRST---RST

bh

 - Hàng luôn được kiểm tra kỹ trước khi giao nên lúc đặt hàng online khi nhận được hàng quý khách có thể kiểm tra nếu không vừa lòng có thể hoàn trả.

 - Hàng được kiểm tra trực tiếp khi quý khách mua hàng offline.

 - Sản phẩm nếu nằm trong danh mục bảo hành sẽ có tem ghi ngày bắt đầu và ngày kết thúc bảo hành trên sản phẩm.

 - Đối với các sản phẩm điện tử là module các loại, chúng tôi không có chính sách bảo hành nhưng sẽ có video test sản phẩm trước khi giao cho quý khách.

 

Ứng dụng sản phẩm

picture

Mạch khuếch đại âm thanh mini

Mạch khuếch đại âm thanh mini là bộ khuếch đại điện tử được sử dụng để khuếch đại tín hiệu âm thanh yếu từ đầu vào như mic thành tín hiệu biên độ cao được phát qua loa.Đây là một mạch rất đơn giản phù hợp cho người mới bắt đầu.
picture

ĐÈN NGỦ MINI CHẠY BẰNG PIN

Mạch đèn ngủ mini chạy bằng pin với công suất thấp và tự động TẮT vào ban ngày.
picture

Tìm hiểu Mạch loa mini

Mạch loa mini Miêu tả: Đây là mạch khuếch đại âm thanh nhỏ gọn đơn giản và chỉ 2 Watts phù hợp với các máy thu thanh nhỏ và các thiết bị âm thanh di động. Mạch này ứng dụng IC TDA 7052. Bộ loa này có thể chạy với nguồn 3V, khá lý tưởng cho các thiết bị sử dụng pin. IC TDA7052 là một bộ khuếch đại đầu ra mono đi kèm trong một gói DI-8 package (DIP). IC này chủ yếu được thiết kế cho các...
picture

Mạch khuếch đại âm thanh mini

Đây là mạch khuếch đại âm thanh nhỏ gọn đơn giản và khiêm tốn 2 Watts thích hợp cho các radio nhỏ và các thiết bị âm thanh di động khác. Các mạch này được dựa trên bộ khuếch đại Phillips Semiconductors IC TDA 7052. IC TDA7052 là một bộ khuếch đại đầu ra đi kèm trong một gói DI-8 package (DIP). Thiết bị này chủ yếu được thiết kế cho các mạch âm thanh di động chạy bằng pin. Các tính năng...
Sản phẩm cùng loại
Sale 0%
Chi tiết sp
Sale 0%
850000
850000
Chi tiết sp
Sale 0%
Chi tiết sp
Chi tiết sp
Thương hiệu nổi bật