Tư vấn: 0979.466.469 / 0938.128.290

MENU
Module Âm Thanh FM Stereo Radio Không Dây LCD 5V-40mA
Mã sản phẩm:  M-6015-034
Bảo hành Chi tiết
Thời gian cập nhật:   20 - 05 - 2021
Số lần xem: 1311 Lượt mua: 0
Chi nhánh:
Còn 3 SP YC báo giá
:
Giá bán:
363000
Số lượng
Đơn giá (đ)
1
363,000
5
352,110
10
337,590
20
326,700
50
312,180
100
301,290
Số lượng:
() = 0

1: Sử dụng công nghệ xử lý tín hiệu âm thanh kỹ thuật số tiên tiến (DSP) và công nghệ điều chế vòng lặp pha khóa FM (PLL) để làm cho chất lượng âm thanh trung thực hơn, hiệu suất ổn định hơn, tần số hoạt động lâu dài mà không bị bù.

2: Màn hình LCD trực quan và chính xác hơn, tiêu thụ điện năng rất thấp và nhiễu nhiễu tối thiểu.

3: Với chức năng trạm tìm kiếm tự động và trạm lưu trữ, dễ vận hành.

4: Tích hợp điều chỉnh âm lượng kỹ thuật số 30 cấp, dễ dàng hoàn thành bằng thao tác bằng nút.

5: Mất điện tự động ghi nhớ dữ liệu trước khi tắt nguồn.

6: Hỗ trợ điều khiển lệnh AT nối tiếp.

7: Ổn định tần số bằng tinh thể thạch anh, nhiệt độ thay đổi tần số truyền và không còn bị trôi.

8: Toàn bộ băng tần tự động tìm kiếm các dải tín hiệu và lưu trữ bộ nhớ.

Công suất đầu ra: 500mW (tai nghe ) có thể sử dụng mạch khuếch đại âm thanh để kết nối với loa có công suất cao hơn.

Dải tần đáp ứng: 50Hz-18KHz

Kênh: Âm thanh nổi

Nhận dải điều chỉnh tần số:

Tắt phát sóng trường 87.0MHz-108.0MHz, bật phát sóng khuôn viên 76.0MHz-108.0MHz

Tiếng ồn tương đương: ≥30dB

Điện áp cung cấp: 3.0V-5.0V

Dòng điện tiêu thụ: 40mA

 

Lưu ý: Mô-đun này là thiết bị nhạy cảm với sóng vô tuyến. Sự can thiệp từ nguồn điện hoặc gần đó có thể ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của mô-đun. Do đó, nên cung cấp điện áp ổn định cho nguồn điện của mô-đun bằng cách sử dụng pin hoặc biến áp tần số nguồn. Không thể sử dụng nguồn cấp điện chuyển đổi (như bộ sạc điện thoại di động và bất kỳ nguồn cấp điện chuyển mạch nào khác), kho báu sạc, không thể có bộ khuếch đại loại D, lò vi sóng và các thiết bị khác gần đó. Nếu không, nhiễu do các thiết bị này tạo ra sẽ ảnh hưởng đến hiệu ứng nhận của mô-đun này.


Hướng dẫn sử dụng

1: kết nối đường dây

Tất cả các đầu ra chức năng của mô-đun này được dành riêng cho các cổng bên ngoài. Người dùng cần kết nối các mô-đun dòng bên ngoài để hoạt động bình thường.

<1>: Kết nối cáp âm thanh

Mô-đun tương ứng với cổng AGND, Đầu ra R, Đầu ra L tương ứng được kết nối với mặt đất, kênh trái và kênh phải của đường truyền âm thanh.

<2>: Kết nối dây nguồn

Mô-đun tương ứng với cổng GND, VCC được kết nối với cực âm và cực dương của nguồn điện (pin), và nguồn điện được khuyến nghị sử dụng pin hoặc nguồn điện quy định khác. Chuyển đổi nguồn cung cấp mà không có bộ lọc (chẳng hạn như bộ sạc điện thoại di động và nguồn cung cấp năng lượng chuyển đổi kém khác) có thể được sử dụng, nếu không, nhiễu do nguồn cung cấp sẽ ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của mô-đun này. Điện áp làm việc bình thường của mô-đun này là 3.0-5.0V và điện áp nguồn không được vượt quá phạm vi này.

<3>: Nút kết nối

Tất cả các nút của mô-đun này được dành riêng cho cổng và khách hàng có thể truy cập các nút chức năng tương ứng khi cần. Nút này có thể được sử dụng với một nút cảm ứng thông thường, một đầu được kết nối với cổng nút tương ứng của mô-đun và đầu còn lại được kết nối với thiết bị đầu cuối GND hoặc AGND của mô-đun. Một số nút có chức năng nhấn dài (chẳng hạn như âm lượng +/- nhấn lâu cho âm lượng +/- liên tục), nhấn lâu trong hơn 2 giây là hợp lệ.

<4>: Kết nối ăng-ten

Cổng ANT được sử dụng để kết nối ăng-ten FM. Để nhận (truyền) tín hiệu FM tốt hơn, nên kết nối ăng-ten que 75cm bên ngoài và không có vật cản ở gần ăng-ten.

<5>: Kết nối với cổng nối tiếp (không cần kết nối với điều khiển cổng nối tiếp)


Mô-đun bảo lưu giao diện điều khiển cổng nối tiếp mức TTL. Cổng nối tiếp TTL giao tiếp với mô-đun này. Nó cần kết nối UART_RX, UART_TX và GND của mô-đun. Nó có thể sử dụng MCU (vi điều khiển) bên ngoài hoặc cổng nối tiếp máy tính để gửi các chức năng liên quan của mô-đun điều khiển lệnh. Lưu ý: Vì mức cổng nối tiếp của máy tính không phải là mức TTL, nên bạn cần kết nối cấp RS323 với thiết bị thay thế cấp độ TTL hoặc sử dụng mô đun cổng nối tiếp cấp USB sang TTL để giao tiếp với mô đun này khi kết nối với máy tính. Bởi vì mô-đun điều khiển lệnh nối tiếp đòi hỏi một số lượng chuyên môn máy tính nhất định, người mua không hiểu không cần phải ném. Tất cả các thông tin xem hướng dẫn bé, dịch vụ khách hàng không cung cấp hướng dẫn kỹ thuật về vấn đề này.

2: Tìm kiếm tự động:

Mô-đun này đi kèm với chức năng lưu trữ đài FM. Nhấn và giữ lâu Tự động Tìm kiếm trực tuyến để bắt đầu tìm kiếm tự động và lưu trữ các trạm có thể nghe được. Sau khi tìm kiếm hoàn tất, trạm P01 đầu tiên sẽ được phát tự động. Người dùng có thể nhấn nút "trạm trước" hoặc "trạm tiếp theo" để chuyển trạm tìm kiếm.

3: Mono / Âm thanh nổi:

Mô-đun này có thể thiết lập linh hoạt các chế độ giải điều chế đơn âm và giải điều chế âm thanh nổi. Hai khớp hàn MONO ở mặt sau của bảng PCB được kết nối với nhau cho chế độ giải điều chế đơn âm và ngắt kết nối với chế độ giải điều chế âm thanh nổi.

4: Cài đặt người dùng:

Mô-đun này có thể đặt trạng thái đèn nền và có nghe dải tần phát sóng của trường theo cách sử dụng cụ thể của người dùng hay không. Phương pháp cài đặt như sau. Nhấn và giữ VOL + ở trạng thái tắt nguồn, bật nút VOL- và màn hình LCD sẽ hiển thị C1 để mở chương trình phát sóng C0 của trường để tắt băng tần phát sóng của trường. Một trạng thái đèn nền là sức mạnh off nhà nước trong khi trên báo chí, đài phát thanh chìa khóa để biến màn hình hiển thị đèn nền B1 đại diện ổn định, B0 biểu thị một đèn nền 20 giây tắt, khởi động lại các thiết lập có hiệu lực . Lặp lại bước này để thay đổi trạng thái cài đặt để chuyển đổi. Cài đặt gốc được đặt để không mở băng tần phát sóng của trường và đèn nền tắt trong 20 giây mà không hoạt động.

5: Lưu ý:

1: Điện áp nguồn không được vượt quá phạm vi điện áp cung cấp của mô-đun này.

2: Không chạm vào các thành phần phía sau của mô-đun trong khi làm việc, để không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của mô-đun hoặc làm ngắn mạch để đốt cháy mô-đun.

 

Bốn: Phạm vi: Đài phát thanh stereo FM, đài kỹ thuật số

 

 

 
Sản phẩm cùng loại
Loading
Bạn cần linh kiện mẫu ? 7-11 ngày